Đón đầu xu thế phát triển của nền giáo dục VN và thế giới, nhằm đáp ứng nhu cầu hội nhập, Chúng tôi mạnh dạn phát triển mô hình Trường liên cấp quốc tế Success Academy và đã được Chủ tịch UBND Tỉnh Bắc Giang ra quyết định thành lập tháng 12/2018. Kế thừa và phát huy những thành tựu mà Trường TH Thu Hương đã đạt được, Success Academy hợp tác với hệ thống trường quốc tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh triển khai chương trình Tiếng Anh thi IELTS và chương trình quốc tế Cambridge – Vương quốc Anh, ký thoả thuận hợp tác về việc trao đổi học sinh và chuyển tiếp sinh viên với một số trường phổ thông và đại học tại Anh, Mỹ và các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Từ năm học 2019-2020, Trường liên cấp quốc tế Success Academy chính thức tuyển sinh lớp 6 và lớp 10. Để tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập ở Success Academy, nhà trường cung cấp chương trình đa dạng và linh hoạt cho phụ huynh và HS lựa chọn theo khả năng của từng HS: Hệ Việt Nam chất lượng cao, Hệ tăng cường tiếng Anh và Hệ quốc tế. Đồng thời, Nhà trường tổ chức xét tuyển cấp học bổng cho những học sinh đáp ứng yêu cầu. Tổng quỹ học bổng Success đã được Hội đồng quản trị Trường liên cấp quốc tế Success Academy phê duyệt là 10 tỷ Đồng, học bổng cấp cho HS có thể lên tới 100% trong suốt thời gian học tập tại Success Academy. Tại Success Academy, học sinh bậc THCS và THPT được tiếp cận chương trình quốc tế Cambridge – Vương quốc Anh và thi song bằng: Tốt nghiệp THPT của Bộ Giáo dục VN và tốt nghiệp tú tài Anh A Level hoặc tú tài quốc tế IB để đăng ký thẳng vào các trường đại học quốc tế ở VN, Anh, Mỹ, Úc, Canada và các nước khác trên thế giới.