HAPPY WOMAN DAY 8/3/2019

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, sáng 8/3/2019 Trường  liên cấp Quốc tế Success Academy  tổ chức Hoạt động trải nghiệm Happy Woman Day.

HAPPY WOMAN DAY 8/3/2019

Cô và trò Trường  liên cấp Quốc tế Success Academy triển khai  nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và có ý nghĩa.

Hoạt động mít tinh thu hút sự tham gia của tất cả BGH, GV, nhân viên và học sinh của Nhà trường. Tại buổi mít tinh, học sinh được tìm hiểu về lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, được giáo dục tình yêu dành cho bà, mẹ và các cô giáo. Thông qua những tiết mục đồng diễn về mẹ, về cô, các con bày tỏ tình cảm yêu thương quý trọng của mình dành cho bà, mẹ và cô.

HS thể hiện tình cảm với cô giáo - người mẹ thứ 2 của mình

Các con tự tay làm những tấm thiệp, vẽ những bức tranh để gửi gắm tình cảm yêu thương và biết ơn dành cho bà và mẹ.

HS làm thiệp tặng bà, mẹ, cô

Thi cắm hoa là một trong những hoạt động thu hút sự tham gia của đông đảo các GV và học sinh. Những bó hoa tươi thắm thay những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho bà, mẹ, cô và chị/em.

GV và Hs thi cắm hoa

Khu vực trò chơi dân gian luôn là hoạt động được học sinh hào hứng tham gia nhất. Các trò chơi: kéo co, nhảy bao bố, cướp cờ, truyền bóng qua đầu... giúp học sinh rèn các kỹ năng hoạt động nhóm, nâng cao sức mạnh đồng đội, đồng thời thể hiện sự khéo léo, nhanh nhẹn của từng học sinh và rèn luyện sức khoẻ để nâng cao chất lượng cuộc sống.

HS chơi trò mèo đuổi chuột

Hoạt động trải nghiệm Happy Woman Day đã thành công tốt đẹp, có ý nghĩa, để lại những ấn tượng và kỷ niệm sâu sắc trong mỗi học sinh và giáo viên.