A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tại sao các em nên chọn Khoá dự bị Đại học (International Foundation)?

Ai cũng biết lợi thế của du học UK là giúp chúng ta đến gần hơn với tấm bằng Đại học (3 năm) và Thạc sĩ (1 năm). Tuy nhiên điều đó nghĩa là các em sẽ phải vào thẳng chương trình học, nếu em nào tự tin nói tiếng Anh và không rụt rè thì có thể sẽ làm quen môi trường rất nhanh.

Nhưng đa phần chúng ta thì ngược lại, lúc mới sang 1 đất nước xa lạ rộng lớn và chỉ có 1 mình, rất rụt rè, nhút nhát và ngại giao tiếp Tiếng Anh. Và sẽ rất khó khi các em phải vào học thẳng chương trình Đại học cùng với các bạn bản địa, có nhiều người sẽ không hiểu được sự khó khăn của chúng ra khi sử dụng tiếng Anh đâu các em à!

Vậy nên Khoá dự bị Đại học (International Foundation) sẽ giúp các em có 1 năm để chuẩn bị chắc chắn, có thêm thời gian để làm quen ngôn ngữ và văn hoá. Năm dự bị cực kỳ quan trọng để chúng ta kết bạn thêm nhiều sinh viên quốc tế, có thêm nhiều người thân, những người hiểu được sự khó khăn khi sử dụng ngôn ngữ trên nước bạn. Quan trọng nhất là các em có thêm cả thời gian để quyết định ngành học trong thời gian học Dự bị, điều nay chắc chắn các bạn học thẳng Đại học sẽ không làm được.

Tiện đây anh chia sẻ học bổng cho các bạn đang tìm hiểu Foundation chương trình dự bị của Trường Kings Education. Trường có 4 cơ sở: London, Oxford, Brighton, & Bournemouth.

Học sinh tốt nghiệp tại Kings Education có thể "auto" vào thẳng Top 30 Đại học tại UK (Cambridge, Oxford, St. Andrews, vv..). Trường còn đào tại cả Bậc A-Level của Anh, và có Trường ở US nữa nha.

❗️Học bổng lên tới 40% các em nhé.

Các em inbox anh các thông tin sau nhé:
- Điểm GPA 2 năm gần nhất
- IELTS nếu có
- Budget du học UK/ năm
----------
📌Xin học bổng du học UK dành cho các bậc học: GCSEs, A-Level, Foundation, Đại học & Thạc sĩ
☎️Hotline: 0839 200 597 ; 0933 333 166
🌐FB: https://www.facebook.com/ThuHuongSuccess/
📧Email: duhoc@thuhuongschool.com
🌐http://successacademy.edu.vn/du-hoc


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ nhà trường
Liên hệ với nhà trường