A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đọc sách" với chủ đề " đọc sách cho ngày mai" tại Trường Quốc tế Success Academy

Sôi nổi ngày hội đọc sách ở trường Trường TH, THCS &THPT Quốc tế Success Academy

Sôi nổi ngày hội đọc sách ở trường Trường TH, THCS &THPT Quốc tế Success Academy.

Các gian trưng bày sách  được thiết kế đẹp mắt, phong phú đa dạng chủng loại nhằm khuyến khích “ văn hóa đọc” cho các em học sinh.

 

Nhằm tôn vinh giá trị, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy và học tập, ngày 28/2/2019 Trường Tiểu học, THCS, THPT Quốc tế suscess academy tổ chức “Ngày hội đọc sách”  với  chủ đề “đọc sách cho ngày mai” để nâng cao văn hoá đọc cho học sinh trong toàn trường.

 

Việc tổ chức Ngày hội đọc sách nhằm khẳng định giá trị, vai trò, vị trí và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, lưu giữ, quảng bá sách, nâng cao trách nhiệm của các tổ chức xã hội đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọc, góp phần xây dựng xã hội học tập. Thông qua ngày hội nhằm góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt, tính giáo dục cao phù hợp với tâm sinh lý của từng em, giúp các em học tập những gương người tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em.

Một góc trưng bày của ngày hội đọc sách

 

Các gian trưng bày này được thiết kế đẹp mắt, với nội dung đa dạng về thể loại, phong phú về hình thức, phù hợp với lứa tuổi học sinh.

 

Trong ngày hội cũng diễn ra các hoạt động như: Kể chuyện về sách, sân khấu hóa nội dung về sách, giới thiệu sách, tác dụng của việc đọc sách… Thông qua các hoạt động này đã góp phần tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh có điều kiện giao lưu học tập, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện - Học sinh tích cực”. Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh; giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tư duy, sáng tạo cho học sinh…

 

 

 

Học sinh tham gia ngày hội với tinh thần rất phấn khởi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết khác
Liên hệ nhà trường
Liên hệ với nhà trường