Giấy mời tham gia triển lãm

Hệ thống Giáo dục Thu Hương trân trọng kính mời các bậc phụ huynh tham gia hưởng ứng tuần triển lãm tranh của Nhà trường.
Thời gian:  từ 11/1/2021 đến 15/1/2021.

Địa điểm: Sảnh Trường Mầm non Thu Hương, Steam House và Success Academy
Sự tham gia của quý vị là nguồn cổ vũ lớn lao dành cho cô trò nhà trường và góp phần thắp sáng nụ cười trẻ em nghèo vùng cao.
Trân trọng.

Kính gửi: Các bậc phụ huynh

Nằm trong chuỗi hoạt động của Dự án học tập tháng 1/2021, Hệ thống Giáo dục Thu Hương tổ chức tuần triển lãm tranh với chủ đề ‘’Thắp sáng nụ cười trẻ em vùng cao’’.
Trong tuần triển lãm tranh, Nhà trường trưng bày và bán đấu giá các tác phẩm của các con.
Toàn bộ số tiền thu được từ việc bán đấu giá trong tuần triển lãm tranh sẽ được góp vào quỹ ủng hộ những trẻ em vùng cao có hoàn cảnh khó khăn.

Thời gian:  từ 11/1/2021 đến 15/1/2021.

Địa điểm: Sảnh Trường Mầm non Thu Hương, Steam House và Success Academy
Trân trọng.